HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Qúy khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM VÀ CHỌN SẢN PHẨM YÊU THÍCH TRÊN WEBSITE

– Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách:

1. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

2. Tìm theo danh mục sản phẩm trên thanh menu

 

 

– Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, Quý khách vui lòng đến trang sản phẩm để xem hàng. Tại đây, khách hàng chọn Màu sắcKích cỡ và Số lượng sản phẩm muốn mua và chọn mua sản phẩm bằng cách bấm chuột vào nút “THÊM HÀNG VÀO GIỎ”

– Sau khi cửa sổ thông tin được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình, khách hàng có thể chọn “XEM GIỎ HÀNG” để kiểm tra lại sản phẩm trong giỏ, thêm/bớt số lượng sản phẩm hoặc bấm “THANH TOÁN” để tiến hành đặt hàng online.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG ONLINE VÀ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Trên trang thanh toán, khách hàng lưu ý điền đầy đủ thông tin bắt buộc cho đơn hàng:

I. ĐỊA CHỈ NGƯỜI MUA

– Đối với khách hàng đã có tài khoản, xin vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đã có sẵn trước khi đặt hàng.

– Đối với Khách hàng chưa có tài khoản, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin người mua. Khi chọn bấm “Tạo tài khoản để dùng cho lần sau” , Giaydepvnn.com sẽ tự động tạo 1 tài khoản của khách hàng trên website với mật khẩu cá nhân.

 

*Giaydepvnn.com khuyến khích khách hàng mua sắm bằng cách đăng ký tài khoàn tại Giaydepvnn.com để tiết kiệm thời gian và nhận những ưu đãi qua tài khoản. Với tài khoản này, bạn sẽ dễ dàng đặt mua sản phẩm mà không cần điền lại thông tin mỗi lần mua hàng.nếu bạn không muốn hoặc không có Email thì có thể điền 1 mail bất kì và mật khẩu bất kì do bạn đặt nhưng sẽ không nhận được  các ưu đãi trong tuong lai cũng như mã vận đơn cho đơn hàng hiện tại.

II. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Phí giao hàng được tính tự động theo khu vực trên toàn quốc. Xin lưu ý qúy khách muốn nhận được hàng nhanh chóng vui lòng chọn giao đường bay.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán có sẵn:

1. Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt (COD).

2. Thanh toán khi đặt hàng bằng cách chuyển khoản

BƯỚC 3: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

– Sau khi hoàn tất qui trình mua hàng online trên website, Quý khách vui lòng kiểm tra thư điện tử Xác Nhận Đặt Hàng với thông tin chi tiết về đơn hàng mà khách hàng đã đặt trước đó.

– Quý khách hoàn toàn có thể tự theo dõi trạng thái đơn hàng đã đặt tại Đây

  • Qúy khách có thể hủy đơn hàng vừa đặt nếu như đặt nhầm size hay không đúng mẫu xin lưu ý đơn được chấp nhận hủy là đơn chưa bàn giao cho bên vận chuyển
  • Qúy khách có thể xem trạng thái đơn mới đặt hay đơn đã hoàn thành.

Trân trọng cảm ơn