Thời trang, điện máy ùn ùn sale giá sốc

Nhiều thương hiệu thời trang lớn, trung tâm thương mại, siêu thị đang “sale giá sốc” hàng điện máy, quần áo, giày dép dịp Black Friday.

Thời trang “sale giá sốc”, TTTM mở cửa tới nửa đêm

Black Friday là sự kiện mua sắm hàng giảm giá được mong đợi nhất vào thời điểm cuối năm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Năm 2021, Black Friday là ngày nào? Năm nay, Black Friday diễn ra vào ngày 26/11.

Black Friday đang nóng: Thời trang, điện máy sale giá sốc, TTTM mở cửa tới nửa đêm - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ đã bắt đầu đi săn hàng được “sale giá sốc” sớm dịp Black Friday 2021. Ảnh: Hồng Phúc.

Tại TP.HCM, ghi nhận cho thấy, thời điểm này, hầu hết thương hiệu lớn đều đã tung các chương trình khuyến mãi, với mức giảm giá phổ biến lên đến 50%. Một số thương hiệu “sale giá sốc” giảm đến 70%. Thời gian giảm giá từ ngày 22/11 đến hết tuần. Không khí mua sắm cũng đã bắt đầu nhộn nhịp với những nơi triển khai sớm chương trình giảm giá.

Bên trong các trung tâm thương mại lớn đã tràn ngập các bảng hiệu giảm giá dịp Black Friday. Năm nay, H&M giảm giá Black Friday sớm, bắt đầu từ ngày 22/11 với mức giảm lên đến 50%. Hàng năm, thương hiệu này thường giảm giá theo khung giờ hoặc chỉ giới hạn 1-2 ngày trong tuần lễ Black Friday nhưng năm nay, sự kiện kéo dài đến 7 ngày.

Tương tự, Uniqlo thường khá ít giảm giá nhưng năm nay cũng đã khởi động sớm Black Friday, khuyến mãi nhiều sản phẩm của một số bộ sưu tập, với mức giảm phố biến từ 100.000 – 300.000 đồng trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, ghi nhận cho thấy, sức mua tại các cửa hàng của thương hiệu này ở TP.HCM vẫn chưa cao.

Black Friday đang nóng: Thời trang, điện máy sale giá sốc, TTTM mở cửa tới nửa đêm - Ảnh 3.

Các trung tâm thương mại đã sẵn sàng bố trí các khu vực riêng, chỉ trưng bày hàng sale giá sốc của các thương hiệu để người dân dễ mua sắm. Ảnh: Hồng Phúc.

Một loạt thương hiệu khác như Adidas, Aldo, Charles & Keith, Old Navy, GAP, Levi’s, Mango… cũng đã bắt đầu giảm giá với mức giảm tối đa lên đến 70%. Năm nay, do Covid-19, nhiều thương hiệu đồng loạt triển khai “sale giá sốc” trực tiếp tại cửa hàng lẫn mua online.

Một số thương hiệu, trung tâm thương mại lớn là nơi diễn ra sự kiện Black Friday sôi nổi nhất cũng đã thông báo sẽ mở cửa sớm và đóng cửa muộn hơn vào ngày thứ Sáu đen tối 26/11. H&M cho biết mở cửa từ 8h, hai trung tâm thương mại của Aeon tại TP.HCM sẽ hoạt động đến 23h, để đáp ứng nhu cầu mua sắm thường tăng rất cao vào ngày Black Friday.

Điện máy giảm giá sốc dịp Black Friday

Không chỉ các cửa hàng tại các phố thời trang, trung tâm thương mại, các sàn thương mại điện tử sau ngày Độc thân 11/11, cũng tiếp tục chuẩn bị rầm rộ cho ngày hội giảm giá Black Friday.

Tiki triển khai Black Friday trên tất cả các ngành hàng như thời trang, điện máy, công nghệ, xe… Sự kiện giảm giá của sàn này sẽ “sale giá sốc” nhất từ 0h ngày 26/11.

Black Friday đang nóng: Thời trang, điện máy sale giá sốc, TTTM mở cửa tới nửa đêm - Ảnh 4.

Năm nay, do Covid-19 nên nhiều thương hiệu cũng tăng cường sale giá sốc Black Friday trên các nền tảng online. Ảnh: Hồng Phúc.

Shopee có Black Friday – Cyber Monday từ ngày 26-29/11 với các mã giảm giá sản phẩm của các thương hiệu lớn lên đến 50%, hoàn xu và miễn phí giao hàng. Sendo có chương trình mua sắm “ngày sale bất tận” từ 24-26/11 với deal 11.000 đồng, giảm giá 50%, mã giảm giá 50.000 đồng, miễn phí giao hàng…

Các siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn… cũng “sale giá sốc” để đẩy hàng dịp Black Friday.

Điện Máy Xanh cho biết giảm giá sốc điện máy nhân sự kiện Black Friday. Theo đó, sẽ áp dụng giảm giá chồng giảm giá đối với các sản phẩm điện máy, điện tử, gia dụng… đến 50%, mua sản phẩm thứ hai được giảm thêm đến 15%. Khi mua online sẽ săn được mã giảm giá từ 3-15%.

Điện máy Chợ Lớn sẽ giảm giá sốc lên đến 50 cho máy giặt, TV, riêng hàng gia dụng mức giảm phổ biến từ 50% đến 70% dịp Black Friday.

So với Black Friday hàng năm, năm nay, nhiều thương hiệu lớn triển khai các chương trình giảm giá, “sale giá sốc” sớm hơn, kéo dài thời gian mua sắm của người dân để “gỡ gạc” sau khi mất trắng đợt cao hè vừa qua vì Covid-19.

Nguồn: Dân Việt